motor giam toc sumitomo

motor giam toc sumitomo

motor giam toc sumitomo

QUY TRINH SẢN XUẤT HỘP GIẢM TỐC CYCLO SUMITOMO

QUY TRINH SẢN XUẤT HỘP GIẢM TỐC CYCLO SUMITOMO

http://ngocnamphatgroup.com/

nhà phân phối giảm sumitomo

Next

Hiện nay bac đạn là dòng sản phẩm không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất, đặc biệt là các ngành công nghiệp nặng. Với mỗi ngành công nghiệp khác nhau lại có cấu tạo chuyên biệt khác nhau đòi hỏi việc thiết kế và chế tạo vòng bi, bạc đạn khác nhau.

Thông thường bac đạn thường được sử dụng cùng nhiều thiết bị khác, song nếu hoạt động liên tục bạc đạn thường hay xuất hiện hiện tượng tăng tốc, không ổn định cho động cơ. Nhằm ổn định cũng như tránh rung lắc trong quá trình vận hành hãng Sumitomo – Nhật Bản đã nghiên cứu và phát triển  http://ngocnamphatgroup.com/motor-giam-toc-sumitomo-rnym.html– hộp số Cyclo được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp luyện kim, công nghiệp xây dựng, ngành sản xuất mía đường, trong  các ngành sản xuất sử dụng, dây chuyền xi măng, cầu trục, công nghiệp thực phẩm, thức ăn gia súc, trạm trộn bê tông, xử lý môi trường, …

Về cấu tạo hộp giảm tốc Cyclo – Sumitomo được sản xuất trên dây truyền khép kín, được kiểm định nghiêm ngặt về mặt chất lượng. Một hộp giảm tốc Cyclo – Sumitomo đến tay người tiêu dùng cần đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn về quản lý chất lượng ISO 9001 và tiêu chuẩn JIS, momen truyền động lên đến 300.000Nm, tỷ số truyền 1-1500. Một hộp giảm tốc Cyclo – Sumitomo  được cấu tạo bao gồm: chân đế, mặt bích, hướng lên, hướng xuống, …

Nguyên lý cấu tạo chung của hộp giảm tốc Cyclo – Sumitomo đó chính là sử dụng nguyên lý truyền động đĩa kết hợp với bạc đạn lệch tâm và các con lăn rolller để tạo nên bộ động cơ, motor hoạt động nhẹ nhàng, hạn chế sự hư hại do ma sát trong quá trình bạc đạn hoạt động. Đồng thời với việc sử dụng hộp giảm tốc Cyclo – Sumitomo thời gian làm việc cũng như hiệu suất công việc được nâng cao hơn so với việc sử dụng các sản phẩm truyền thống.

Hộp giảm tốc Cyclo – Sumitomo có thể chịu được tải sock lên tới 500%, công suất và tỷ số truyền rộng có thể đạt được công suất 132Kw và tỷ số truyền 1/1.000.000. Đồng thời độ êm trong quá trình hoạt động khó có thiết bị nào có thể theo kịp được. Trong trường hợp bảo dưỡng, hỏng hóc hộp giảm tốc Cyclo – Sumitomo  dễ dàng cho người dùng tháo lắp chỉ với một số thao tác và đồ nghề cơ bản.

 

Tin tức khác

cách mạng công nghiệp lần thứ tư
05-12-2017 391 lượt xem

cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Sản phẩm mới

ĐẦU GIẢM TỐC  2 ĐẦU CỐT
ĐẦU GIẢM TỐC 2 ĐẦU CỐT
DAU GIAM TOC MACH BICH
DAU GIAM TOC MACH BICH
ĐẦU GIẢM TỐC SUMITOMO CHH/CNH
ĐẦU GIẢM TỐC SUMITOMO CHH/CNH
HOP SO NMRV
HOP SO NMRV
MOTOR GIAM TOC DOLIN
MOTOR GIAM TOC DOLIN, CHAN DE, MACH BICH
MOTOR DIEU TOC CO
MOTOR DIEU TOC CO COT AM VUONG GOC
MOTOR GIAM TOC FLENDER
MOTOR GIAM TOC FLENDER
MAY THOI KHI LT-100
MAY THOI KHI LT-100
MAY THOI KHI LONHTECH LT080
MAY THOI KHI LONHTECH LT080
thổi khí Longtech LT-125
thổi khí Longtech LT-125
phone
0917480998